Loading
Overlay
  • 0935.766.227
  • baogiaphat2011@gmail.com

Giới thiệu

Công Ty TNHH TM - DV - XD Bảo Gia Phát

Bảo Gia Phát

Xin chào các bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Công ty Bảo Gia Phát. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thi công cửa nhôm. Đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng lớn nhỏ với nhiều hạng mục khác nhau.

Công ty Bảo Gia Phát: Nhận tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt cửa nhôm kính, khung nhôm, vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới.

Chuyên thi công, lắp đặt: Cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa cuốn – cửa nhựa uPVC, cửa chuyên dụng: Cửa nhôm đúc hợp kim, cửa cuốn chống cháy, siêu trường, tốc độ cao, cửa lùa tự động, các mặt hàng xây dựng,…

Cửa nhôm kính chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá thi công lắp đặt cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng cho từng công trình cửa nhôm chúng tôi thi công.

Với đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực nhôm kính, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chúng tôi không chỉ chú trọng vào sự vững chắc của công trình cửa nhôm mà còn quan tâm tốt tới từng chi tiết nhỏ để có nét đẹp tinh tế của công trình cửa nhôm. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mỗi công trình thi công cửa nhôm kính đều được chúng tôi bảo hành 2- 5 năm.

0935.766.227
0935766227
Zalo chat